Phụ kiện sinh nhật nào thích hợp với tính cách của trẻ?

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ, mục tiêu chính yếu vẫn là mong muốn con bạn khoẻ mạnh, bình an với nhiều lời chúc tốt đẹp của bà con họ hàng. Khi quyết định làm cho con một bữa tiệc nhỏ, nhiều mẹ chu đáo tỏ ra khó băn khoăn khi không biết chọn mua phụ kiện trang trí sinh nhật nào để bữa tiệc của con hoành tráng và lộng lẫy hơn. Tuy nhiên nếu nắm rõ tính cách cũng như cá tính của con bạn được bộ lộ ngay từ những giai đoạn đầu đời, bạn sẽ dễ dàng chọn ra chủ đề của một bữa tiệc và trang trí sao cho bắt mắt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây mà chúng tôi được Jenny Party gợi ý.

Trẻ năng động, hoạt bát.

Tính năng động, hoạt bát và tinh nghịch thường rất dễ thấy ở trẻ, tuy nhiên có trẻ năng động theo dạng tính cách riêng, có trẻ hầu như chỉ năng động khi bên cạnh có “người chống lưng”. Dạng tính cách này qua quan sát sẽ nhận ra được, đặc biệt là ở các bé trai.

Đối với trẻ có sự hiếu động, thường thích các thể loại mạnh bạo, can đảm, vì vậy mẹ có thể chọn cho con một số phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm chủ đề như siêu anh hùng, người nhện, anh hùng Songoku trong 7 viên ngọc rồng chẳng hạn, …

Bé gái hiếu động thì sẽ phù hợp với các chủ đề về phụ nữ thông minh, Thuỷ Thủ Mặt Trăng, siêu nhân cũng có nữ nữa đấy.

Trẻ hiền lành, dễ tính.

Sự hiền lành dễ tình không chỉ có bé gái mới thụ hưởng như tính cách của phụ nữ từ bao đời nay, bé trai cũng hiền lành theo một góc độ nhất định.

Đối với bé trai lành tính, các chủ đề phim hoạt hình như Micky, Kẻ Cắp Mặt Trăng, hoàng tử và công chúa, Doraemon … sẽ khiến các bé rất hứng thú đấy.

Bé gái thì vẫn luôn trung thành với tone Công chúa, Mèo Hello Kitty, Búp Bê Baby với các màu sắc hết sức là “bánh bèo”.

Trẻ “ông già”

Dùng từ “ông già” chỉ là một cách ví von cho các bé mang tính cách khá chín chắn, trường thành và hầu như là “cái gì cũng biết”. Những bé như thế này thường các mẹ sẽ phải hỏi ý kiến của bé xem bé thích gì, về màu sắc cũng nhu các bài trí không gian trong ngày sinh nhật của bé. Gấu Pooh có thích hợp không nhỉ?

Những đứa trẻ “ông già” thường có những cách thể hiện sở thích riêng, bạn có thể chọn chủ đề và bộ phụ kiện theo sở thích của bé, hoặc có thể sáng tạo một kiển trang trí nào đó mới mẻ, độc đáo với hoa, bong bóng, phụ kiện lặt vặt và một chiếc bánh sinh nhật “vĩ đại” sẽ khiến bé được quan tâm hơn.

Tiệc sinh nhật đối với trẻ nói riêng và gia đình nói chung rất quan trọng, qua đó bạn có thể gắn kết các thành viên lại với nhau và cho con trẻ cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ, ông bà.

Completeshite chúc gia đình bạn có những bữa tiệc sinh nhật thật đầm ấm.    

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *